Về ADBS

Giới thiệu chung

Công ty ABDS được thành lập năm 2020, chuyên cung cấp các gói dịch vụ Bất Động Sản cho chủ đầu tư, chủ bất động sản và người sử dụng bất động sản.Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Dịch vụ cho thuê các bất động sản, dịch vụ mua-bán bất động sản, dịch vụ thẩm định giá, tư vấn chiến lược, tư vấn đầu tư, tạo giá trị gia tăng cho bất động sản.

Tại ABDS, sự hài lòng của quý khách hàng cũng chính là mục tiêu quan trọng nhất. Do vậy, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn chu đáo, tận tâm và trung thực. Công ty đặc biệt quan tâm tới phát triển nguồn nhân lực, luôn chú trọng tìm kiếm những nhân viên vừa có tài, vừa có tâm. Song song với đó, chúng tôi có những chính sách đãi ngộ nhân tài phù hợp nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

ABDS luôn hướng tới tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất, đề cao chữ tâm trong mọi hoạt động. Qua các kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi tự tin về sự am hiểu của mình trước nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng, tình hình thị trường Bất Động Sản hiện tại.
Sở hữu đội ngũ nhân sự chăm chỉ, chuyên nghiệp, cầu tiến, ABDS tin tưởng ở khả năng đưa ngành dịch vụ bất động sản Việt Nam lên tầm quốc tế. Chúng tôi tự hào là một công ty BĐS Việt Nam năng động, sáng tạo và tràn đầy cống hiến.

Tầm nhìn

Là một doanh nghiệp Bất động sản năng động, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên cầu tiến và tâm huyết, ABDS hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu về dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới

Sứ mệnh

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bất động sản, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Giá trị cốt lõi

Uy tín, trung thực, chất lượng

Rectangle 5

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh
hoạt động